Cây thuốc giảo cổ lam hỗ trợ hạ mỡ máu

Cây thuốc giảo cổ lam hỗ trợ hạ mỡ máu
chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Giá khuyến Mãi:250.000₫ Giá cũ: 290.000₫

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

0984.845.724
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

bột lá cẩm

Cây thuốc giảo cổ lam hỗ trợ hạ mỡ máu

Giáo cổ lam là một loại thuốc quý rất tốt cho sức khỏe của mọi người, Thời xa xưa, Giảo cổ lam còn được coi là thảo dược trường sinh được danh y tín nhiệm sử dụng. Hiện, dựa vào những tác dụng mà giảo cổ lam mang lại, những nhà nghiên cứu dược liệu đã lựa chọn sử dụng giảo cổ lam làm thuốc hộ trợ hạ máu rất tốt.

Tác hại của bệnh cao mỡ máu

Cholesterol cao sẽ gây ảnh hưởng và ảnh hưởng rất lớn đến động mạch thậm chó còn làm cho xơ vữa động mạch, từ đó sẽ hạn chế lưu thông máu, thậm chí tạo điều kiện cho việc hình thành cục máu đông hoặc các mảng xơ vữa bong ra gây tắc mạch, nhất là tắc mạch vành (nhồi máu cơ tim) hoặc tắc mạch não (nhũn não) gây đột quỵ.

 

giảm mỡ máu bằng giảo cổ lam

 

Với loại triglycerit, khi nào có sự mất cân bằng  giữa lipit vào gan và lipit ra khỏi gan, mỡ sẽ tích lại trong gan, tức là triglycerit tăng sẽ xẩy ra hiện tượng người bệnh bị mách chứng bệnh gan nhiễm mỡ. Gan bị nhiễm mỡ sẽ giới hạn chức năng sản xuất ra chất apoprotein bởi vì đó sẽ làm cho lượng axít béo vào gan quá lớn càng làm cho gan nhiễm mỡ nặng hơn. Gan nhiễm mỡ từ nhẹ dẫn đến nặng và cuối cùng là xơ gan. Bệnh xơ gan cho đến nay chưa có thuốc đặc hiệu để trị bệnh. Ngoài ra, nếu như tăng quá cao triglycerit máu, sẽ có nguy cơ gây viêm tụy cấp tính.

Khi nào gọi là mỡ máu cao?

Cholesterol toàn phần trong máu thường nhật có chỉ số < 5,2mmol/l, khi chỉ số này tăng trên 5,2mmol/lít là bắt đầu cao. Với loại HDL-C chỉ số trong máu của người bình thường là ≥ 0,9mmol/l, chỉ số này càng cao càng tốt. Với loại LDL-C trong máu người thường nhật có chỉ số là dưới 3,4mmol/l, khi chỉ số này vượt quá trên 3,4 mmol/l, được gọi là cao.

Khi triglycerit máu trên 2,26 mmol/l được gọi là triglycerit cao. Khi tăng cả cholesterol xấu và triglycerit,  được gọi là tăng mỡ máu hỗn hợp.

Tác dụng hỗ trợ giảm mỡ máu của giảo cổ lam

 

giảo cổ lam hạ mỡ máu rất tốt

 

Viên nang Giảo cổ lam thường lựa chọn để sử dụng cho việc hỗ trợ cho việc trị và hỗ trợ hạ mỡ mau ở người mặc bệnh cao mỡ máu. Giảo cổ lam là thảo mộc quý được GS.TS Phạm Thanh Kỳ phát hiện tại Việt Nam và nghiên cứu với đề tài cấp Nhà nước. Kết quả nghiên cứu cho cảm thấy Giảo cổ lam có lợi ích:

– Giúp hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu, hỗ trợ Điều Trị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt tại vì rối loạn tuần hoàn não.

– Giúp hạ mỡ máu, ngăn ngừa Xơ Vữa mạch máu, chống huyết khối và bình ổn Huyết Áp, phòng ngừa các biến chứng Tim Mạch, não.

– Giúp hạ Đường Huyết và phòng ngừa những biến chứng của bệnh Tiểu Đường.

Như vậy, đối với những người mắc bệnh hạ mỡ máu đã có thể lựa chọn và sử dụng giúp người mắc bệnh cao mỡ máu có thể khỏe mạnh hơn và hỗ trợ rất lớn có việc giảm thiểu lượng Cholesterol có trong máu của người bệnh.

Bạn có thể lựa chọn trà giảo cổ lam cũng là 1 lựa chọn tốt cho căn bệnh của bạn.


CÔNG TY CỔ PHẦN CHỢ QUÊ VIỆT NAM

100C/2/72 Dương Quảng Hàm Q.Cầu Giấy TP.Hà Nội
Ms.Lan: 0963.274.216
Ms.Thúy: 0915.434.189
385/5 lê văn sỹ P2 Tân Bình HCM
Ms.Phương: 0915.731.468
Ms.Hằng: 0984.845.724

tags giảo cổ lam hỗ trợ hạ mỡ máu, hạ mỡ máu bằng giảo cổ lam, giảo cổ lam hạ mỡ,

bột lá khúc
bột lá nếp
bột lá cẩm
bột tạo màu tự nhiên

đội ngũ hỗ trợ

  • Ms.Hồng Phương Điện thoại: 0984.845.724 Email: tuvanchoque@gmail.com Zalo: 0984.845.724
  • Ms.Thu Điện thoại: 0915.731.468 Zalo: 0915.434.189
  • Ms.Lan Điện thoại: 0963.274.216
  • Ms.Vân Điện thoại: 0967.694.021