Không co lo ngại về đau dạ dày và đại tràng khi có tinh bột nghệ

Không co lo ngại về đau dạ dày và đại tràng khi có tinh bột nghệ
chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Giá khuyến Mãi:70.000₫ Giá cũ: 80.000₫

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

0984.845.724
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Hoa đậu biếc

Không co lo ngại về đau dạ dày và đại tràng khi có tinh bột nghệ

Bệnh đau dạ dày và đại tràng và 2 căn bệnh khó chữa dứt điểm, làm cho người bệnh thường xuyên bị đau bụng và khó chịu. Hiện nay, nhờ vào tác dụng đặc biệt của hoạt tính curcumin trong nghệ, bạn sẽ không còn phải lo lắng về căn bệnh đau dạ dày và đại tràng này nữa.

Bệnh đau dạ dày - đại trang là gì?

Bệnh viêm đại tràng

 

tinh bột nghệ trị đau dạ dày

 

Bệnh đại tràng mà mọi người thường hay mắc là bệnh viêm đại tràng. Theo nhiều bác sỹ chuyên khoa trị dạ dày cho biết thì viêm đại tràng là tình trạng đại tràng bị viêm nhiễm. Đây là một căn bệnh đường tiêu hóa thường gặp do ăn uống không hợp vệ sinh tạo điều kiện cho vi khuẩn, vi rút, nấm … tấn công và gây bệnh.

Thực chất đại tràng là ruột già, là phần cuối của đường ống tiêu hóa nằm trong cơ thể con người, có vai trò nhận thức ăn đã được tiêu hóa và hấp thu từ ruột non, hấp thụ nước và muối khoáng từ thức ăn, tham gia quá trình tạo bã thức ăn thành phân, co bóp tạo nhu động ruột và thực thi bài tiết phân qua trực tràng. Một khi đại tràng bị viêm sẽ ảnh hưởng tới những chức năng trên và những hậu quả nặng nề khác. Vậy những triệu chứng của viêm đại tràng là gì?, dưới đây là một số dấu hiệu điển hình giúp khách hàng sớm nhận biết được bệnh.

Bệnh đau dạ dày

Đau dạ dày (còn gọi là đau bao tử), là từ ứng dụng để chỉ tình trạng đau có nguồn gốc tổn thương tại dạ dày như viêm hay loét dạ dày.

Thống kê cho thấy có khoảng 5-10% dân số thế giới bị đau dạ dày. Tỷ lệ người bệnh ở cả nam và nữ là như nhau. Ở Việt Nam con số này lên đến 7%. Điều đáng nói ở đây chính là có đến trên 70% dân số có nguy cơ bị bệnh nhân này và nguyên nhân chính là tại vì vi khuẩn Helicobacter Pylori.

Trị bệnh đau dạ dày và đại tràng bằng tinh bột nghệ

 

tinh bột nghệ trị đau dạ dày

 

Những nghiên cứu từ nhiều viện uy tín đều chỉ ra rằng chất curcumin chứa đựng trong tinh bột nghệ vàng có tác dụng rất lớn trong việc chống oxy hóa, kháng khuẩn và chống viêm. Trong những nghiên cứu này, người ta tiêm cho những con chuột hoạt tính curcumin và sau đó gây cho chúng nhiễm viêm đại tràng. Kết quả cho thấy các con chuột đã được bảo vệ khỏi tác nhân gây viêm đại tràng nhờ hợp hoạt chất curcumin mà người ta tiêm cho chúng 5 ngày trước đó. các con chuột được tiêm Curcumin không chỉ bị mất ít trọng lượng hơn các con không được tiêm mà khi nhiều nhà nghiên cứu kiểm tra chức năng tế bào đường ruột của chúng, các dấu hiệu điển hình của viêm đại tràng (loét niêm mạc, dày lên của thành ruột, và sự xâm nhập của những tế bào viêm) đều giảm đáng kể.

Các nhà nghiên cứu còn chỉ ra rằng ích lợi Curcumin không chỉ bộc lộ ở việc chống oxy hóa, mà còn ức chế một loại chất gây viêm tế bào gọi là NF kappa-B. Thêm vào đó, một phần cấp thiết của báo cáo trong nghiên cứu này chỉ ra rằng mặc dầu hoạt tính curcumin đã được tìm cảm thấy là đảm bảo ở liều rất lớn, thành phần này của nghệ có chất lượng hiệu quả ở ngay nồng độ rất thấp: 0,25 % - một lượng mà ta có thể dễ hấp thụ từ việc thưởng thức món ăn có chưa các nghệ như cari...

Qua các nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy rằng tinh bột nghệ có tác dụng rất lớn trong việc chữa và phòng ngừa bệnh đau dạ dày và đại tràng. Vì vậy hãy dự trữ trong nhà những gói tinh bột nghệ để phục vụ cho những bữa ăn của gia đình và bảo về sức khỏe cho tất cả mọi người.


CÔNG TY CỔ PHẦN CHỢ QUÊ VIỆT NAM

100C/2/72 Dương Quảng Hàm Q.Cầu Giấy TP.Hà Nội
Ms.Lan: 0963.274.216
Ms.Thúy: 0915.434.189
243/32/7 Hoàng Diệu P.4 Quận 4 - Tp.HCM
385/5 Lê Văn Sỹ P.2 Quận Tân Bình TP.HCM
Ms.Phương: 0915.731.468
Ms.Hằng: 0984.845.724

tags tinh bột nghệ trị đau dạ dày, trị dau dạ dày bằng tinh bột nghệ, tinh nghệ chữa đau dạ dày,

bột lá khúc
bột lá nếp
bột lá cẩm
bột tạo màu tự nhiên

đội ngũ hỗ trợ

  • Ms.Hồng Phương Điện thoại: 0984.845.724 Email: tuvanchoque@gmail.com Zalo: 0984.845.724
  • Ms.Thu Điện thoại: 0915.731.468 Zalo: 0915.434.189
  • Ms.Lan Điện thoại: 0963.274.216
  • Ms.Vân Điện thoại: 0967.694.021