Bột màu làm mứt tết

Bột dành dành

Bột màu làm mứt tết

Giá bán: 40.000đ/50g

Khuyến mãi: Miễn ship nội thành Hà Nội, HCM từ 350.000₫

0984.845.724 - 0963.274.216 - 0915.731.468

tuvanchoque@gmail.com

www.choquevn.com

15/28/477 Kim Mã Tp.Hà Nội - 453 Lê Văn Sỹ P2 Q.Tân Bình

Giao hàng tại nhà Giao trên toàn quốc

Đăt mua ngay
* Bạn có những thắc mắc liên quan về công dụng cách dùng sản phẩm? Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất!

Bột màu làm mứt tết

Năm hết tết đến, mứt là loại bánh kẹo không thể thiếu theo phong tục dân gian. Có rất nhiều người thích tự tay mình làm được những gói mứt ngon với nhiều màu sắc sặc sỡ, bắt mắt. Để giúp các bạn tạo được những gói mứt nhiều màu sắc an toàn, Chợ Quê xin giới thiệu với các bạn một số loại bột tạo màu 100% tự nhiên và an toàn cho món mứt tết của bạn. 

Bột dành dành - Tinh bột nghệ

 

Bột dành dành - Tinh bột nghệ

 

Bột dành dành và tinh bột nghệ là 2 loại bột tạo màu , chúng tạo được màu vàng cho món mứt tết, màu rất bắt mắt. Bột dành dành và tinh bột nghệ đều tạo được màu vàng bắt mắt, tuy nhiên màu vàng của bột dành dành lại được nhiều người yêu thích hơn không chỉ bởi bột dành dành có màu đép hơn mà hương thơm dịu nhẹ cũng làm cho món mứt ngon hơn.

Để biết và hiểu rõ hơn về màu sắc của 2 loại bột tạo màu này, các bạn có thể tham khảo trực triếp tại: Bột dành dành hay tinh bột nghệ nên dụng loại nào? 

Bột cẩm tím

 

Bột cẩm tím

 

Bột cẩm tím tạo màu tím tự nhiền, màu sắc ấn tưởng, nếu biết cách sử dụng tốt còn có thể tạo ra được màu hồng rất bắt mắt cho mứt tết. Bột lá cẩm ngoài lá cẩm tím còn có lá cẩm đỏ cũng tạo được màu sắc đẹp mắt cho những món bánh hay mứt tết. Lá cẩm ngoài tạo màu còn có thể sử dụng để làm thuốc chính vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm để đảm bảo sức khỏe khi ăn bột lá cẩm tạo màu cho món ăn.

 

Bột gấc

 

Bột gấc

 

Bột gấc là thực phẩm tạo màu đỏ cho các món ăn để món ăn ngon hơn, vị ngọt ngọt của gấc, mùi hương mà chỉ có thể được tìm thấy ở chính những quả gấc tạo cho món ăn trở nên ngon hơn, bắt mắt hơn, hấp dẫn hơn rất nhiều.

 

Bột lá dứa - bột trà xanh

Bột lá dứa - bột trà xanh

Bột lá dứa hay còn gọi là bột là nếp cùng với lá trà xanh có tác dụng tạo màu xanh lá cây cho thực phẩm mà cụ thể là những gói mứt màu sắc đặc biệt. Tuy nhiên, bột lá dứa được lựa chọn nhiều hơn rất nhiều bởi hương thơm ngào ngạt của lá dứa được rất nhiều người yêu thích và mong muốn được lựa chọn.

Để biết và hiểu hơn lý do mà nhiều người lựa chọn bột lá dứa, bạn có thể tham khảo tại:  Nên sử dụng bột lá trà xanh hay bột lá dứa 

Chợ quê là địa chỉ chuyên cung cấp bột tạo màu với nhiều màu sắc bắt mắt tạo mà hợp ưa nhìn, 100% tự nhiên, an toàn cho người sử dụng. 

Liên hệ Chợ Quê:

 Địa chỉ: Số 42/155 Cầu Giấy - TP. Hà Nội

 Điện thoại: 0984.845.724/ 0915.731.468   

 Thời gian làm việc : 24/7        

 Website: choquevn.com 

 Email: tuvanchoque@gmail.com

tags bột màu, bột tạo màu, màu mứt tết, bột dành dành, bột trà xanh, tinh bột nghệ, bột lá dứa, bột lá cẩm, bột trà xanh, bột lá dứa,